Yong Yi - Zipper

Yong Yi - Zipper

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng tất cả các loại sản phẩm dây kéo khóa bao gồm: Dây kéo Kim Loại (Metal zipper), Dây kéo Nhựa (Plastic zipper), Dây kéo Nilon (Nylon zipper), Dây kéo ẩn (Invisible zipper), Dây kéo Phao (Vislon, Derlin, Resin zipper), Dây Kéo Chống Thấm Nước (Waterproof Zipper),... với các kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và cung ứng những mẫu đầu khóa kéo, logo các loại đa dạng, phong phú được sử dụng trong ngành sản xuất vali, ba lô, túi xách , quần áo, phụ kiện cho thể thao và sản phẩm thiết kế dành riêng cho trẻ em.
Nhà máy chúng tôi được đặt tại thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và văn phòng tại tòa nhà San Toi , đường Connaught HongKong và văn phòng thương mại đặt tại Bình Dương - VN trong năm 2018 với tên Công Ty TNHH Yong Yi.
Với tôn chỉ "Phục vụ xã hội -mang lại lợi ích cho mọi người"
Chúng tôi vinh dự có được những giải thưởng công cao từ cùng ngành công nghiệp dây kéo trong 11 năm qua, phù hợp với nền kinh tế thị trường và thương mại quốc tế thông qua chứng nhận ISO9001 và ISO14001 và OEKO-TEX100 (hàng hóa dành cho trẻ sơ sinh).
Sự hỗ trợ của quý khách hàng và các nhà máy sản xuất trong nghành công nghiệp dây kéo là chìa khóa đưa đến thành công cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng với tất cả nỗ lực, chúng tôi chắc chắn sẽ cùng bạn đạt được những thành công tốt đẹp trong tương lai.
Thân ái và Trân trọng!

Công ty chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng Quý doanh nghiệp. Rất mong nhận được sự hợp tác và mong muốn được quý doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi trở thành Nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy nhất.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

Sản phẩm chất lượng - Giá cả hợp lý - Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn!

Yong Yi - Zipper

Phương châm của chúng tôi

- Với tinh thần sát cách cùng doanh nghiệp may, sự thành công của đối tác là chìa khóa dẫn đến thành công cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn hi vọng với chất lượng sản phẩm cùng sự phục vụ tận tình sẽ làm hài long quý doanh nghiệp !

Are you in need for a load? Get in touch with us.